Giới thiệu

Menu
icon icon

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Hoàng Châu là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Hoàng Châu trong lĩnh vực cung cấp ván ép phủ phim và kinh doanh thương mại trên địa bàn TP.HCM và trong cả nước.

    Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Hoàng Châu đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp ván ép phủ phim và kinh doanh thương mại không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

    Khởi đầu Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Hoàng Châu thành lập năm 2012. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 5 nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những đơn hàng có giá trị thấp, nằm rải rác ở các khu vực TP.HCM…

    Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp ván ép phủ phim . Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên; Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

    Với phương châm “UY TÍN CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ VÀNG”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô thị trường, đa dạng hóa loại hình kinh doanh cũng như việc gia tăng các sản phẩm để phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của Khách hàng, góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

    5 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Hoàng Châu không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 20 cán bộ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã cung cấp ván ép phủ phim nhiều công trình lớn trong và ngoài địa bàn TP.HCM như : Công trình Thảo Điền Pearl của Cty An Phong, Công trình Khu phức hợp Đại Quang Minh M1, M2 của Cty An Phong Công trình BigC Nha Trang – Khánh Hòa của công ty Hòa Bình, Tòa nhà Bộ Công An phía Nam của công ty Descon… và rất nhiều các công trình khác. tấm shera board

    Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các công ty lớn như Cty TNHH xây dựng An Phong,Công ty Cổ Phần American General Construction ,k Công ty CP XD và KD địa ốc Hòa Bình, Cty Descon, Cty Coteccons…. . Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

    Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng chuyển đổi công tác quản lý, tổ chức theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ  nhân viên Công ty Hoàng Châu sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và định hướng đến năm 2025 sẽ thành lập Tập đoàn Hoàng Châu vững mạnh”.

******** VÁN ÉP HOÀNG CHÂU LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI NẺO CÔNG TRÌNH  *************************

 

1
icon_zalod
images